Hệ thống điều hòa trung tâm giải pháp điều hòa nhiệt độ cho các tòa nhà thương mại, khách sạn. Sử dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi  cao, sản phẩm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt. Được biết đến với thế mạnh là tiết kiệm năng lượng, điều khiển cục bộ, thiết kế thích nghi và linh hoạt trong cách bố trí.
Sử dụng chất tải nhiệt là gas lạnh, dùng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió, gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép nối tiếp đáp ứng được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà. Cùng với đó lựa chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc đảm bảo tính thẩm mỹ, linh động trong việc bố trí, phân chia lại ở các khu vực sau này.

Cùng hiểu hơn những tính năng ưu việt của hệ thống điều hòa trung tâm

1, Đặc điểm

Hệ VRV là hệ thống điều hòa không khí một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh. Chức năng chủ yếu là làm lạnh trực tiếp không khí phòng qua các dàn bay hơi.

VRV có hai loại giải nhiệt gió và nước, tuy nhiên hiện nay chủ yếu sử dụng loại giải nhiệt gió.

2, Năng suất làm lạnh hiệu quả cao

Năng suất lạnh hệ VRV III lớn nhất 54 HP đối với hệ VRV IV là 60 HP. Tuy nhiên một công trình có thể sử dụng không hạn chế số dàn nóng do năng suất lạnh là không giới hạn.

3, Áp dụng trong nhiều lĩnh vực

VRV đặc biệt thích hợp và tiết kiệm năng lượng cho các ứng dụng lạnh cục bộ, phân tán, không ổn định như  tòa nhà văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, cửa hàng,…

4, Tiết kiệm diện tích

Chúng ta hoàn toàn không cần phòng máy vì dàn nóng có thể đặt trên sân thượng hoặc ban công.

5, Vận hành máy tự động

Hệ thống có thể làm việc hoàn toàn tự động gần giống như máy điều hòa hai cụm gia dụng.

6, Khả năng tự động hóa cao

Do hệ thống chỉ có một hệ tuần hoàn ga lạnh gần giống máy điều hòa hai cụm gia dụng.

7,  Khả năng chạy giảm tải dễ dàng

Hệ thống có thể điều chỉnh được xuống 3-10% năng suất lạnh, hầu như không tổn thất năng lượng.

8,  Sử dụng được ngoài giờ hành chính

Hệ thống sử dụng rất thuận lợi trong các khoảng thời gian khác nhau vì có thể sử dụng với bất kỳ phụ tải nào.

9, Không tổn thất quán tính nhiệt

Vì hệ thống không có chất tải lạnh trung gian. Bật máy là có lạnh và tắt máy là hết lạnh. Chúng ta hoàn toàn mở rộng hệ thống dễ dàng bằng cách lắp đặt thêm các tổ hợp máy mới.

10, Tính tiền điện riêng biệt

Hệ thống có khả năng tính tiền điện riêng biệt, dễ dàng cho từng dàn lạnh riêng rẽ.

Linh hoạt trong lắp đặt cao vì đường ống ga nhỏ, dàn nóng nhỏ theo từng modul, có thể đưa lên theo thang máy, không có các cấn kiện quá khổ quá tải. Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng công nghệ VRT – là công nghệ tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh theo nhu cầu của từng khu vực, phù hợp với điều kiện thời tiết bên ngoài, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên và duy trì sự thỏa mái cho người dùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH dịch vụ và đầu tư thương mại Nam Phát để được tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm này cho ngôi nhà của bạn một cách phù hợp nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi được đánh giá là một nhà thầu chuyên nghiệp về hệ thống điều hòa trung tâm, kho lạnh, hệ thống cấp đông… Bạn còn chờ gì nữa?